Trứng gà ngải cứu: Những ai tuyệt đối không được ăn?
Trứng gà ngải cứu là một món ăn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Sự kết hợp giữa trứng gà và ngải cứu không chỉ tạo ra một món ăn ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuy vậy, không phải ăn cũng ăn được món ăn dân dã này.
17:29 19/04/2024
Thực phẩm nhiễm khuẩn ngày Tết: Thận trọng khi nấu
Trong những dịp lễ và ngày Tết, thực phẩm trở thành tâm điểm quan tâm của mọi gia đình. Việc tăng cường sử dụng và chế biến thực phẩm trong không khí nhộn nhịp và náo nhiệt, nguy cơ nhiễm khuẩn (Salmonella) cũng tăng lên đáng kể.
08:34 03/02/2024
Xử lý nhanh chóng khi trẻ bị hóc dị vật ngày Tết
Khi Tết đến, nhu cầu mua sắm đồ chơi, thực phẩm và các vật dụng sinh hoạt tăng cao. Và đây cũng là thời điểm trẻ em tăng nguy cơ bị dị vật đường thở.
17:42 02/02/2024
Shock: Trào lưu ăn 'tăm rán' trên TikTok
Khi những trào lưu nhanh chóng và độc đáo tràn lan trên mạng xã hội, không ít người đã bất ngờ khi gặp phải một xu hướng mới gây sốc trên TikTok: trào lưu ăn 'tăm rán'.
10:23 02/02/2024
Cảnh báo từ Mỹ: Vi khuẩn cực độc “trốn” trong thực phẩm
Trong báo cáo mới nhất của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, vi khuẩn Listeria đã được xác định là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 trong các bệnh lây truyền qua thực phẩm ở Mỹ.
10:22 31/01/2024